Tã người già Tender 15 (Tender Day)
5
1
Đã bán
250.000đ

Tã người già Tender 15 (Tender Day)

5
1
Đã bán
250.000đ
Thông số sản phẩm
qgZFjJTPV2
Tender
Châu Âu
Mô tả sản phẩm

Tã người già Tender - Trợ thủ đắc lực chăm sóc người cao tuổi 

Tã giấy ngày nay đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc vệ sinh người lớn tuổi bị mất kiểm soát đường tiểu hoặc hạn chế đi lại. Tender là một sản phẩm của tập đoàn Linette. Nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn GMP và được thiết kế khoa học với vòng eo vượt trội đáp ứng tất cả những nhu cầu dùng tã của người lớn. Đặc biệt cũng rất phù hợp với phụ nữa sau sinh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Thấm hút tốt

Tender tăng cường khả năng thấm hút cực cao nhờ với thiết kế lõi kép 3D, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hạt SAP Nanno định lượng cao cùng bột giấy được bổ sung các sợi lông tơ siêu dẫn thấm. Hỗn hợp này được phân bố thông minh, tập trung cao ở những vị trí cần thấm hút nhiều. Với công nghệ này Tender có độ  thấm hút cực nhanh, tốc độ dẫn thấm cao giúp nước tiểu được phân bố đều và được khóa chặt bởi các hạt SAP Nanno ngăn không cho thấm ngược trở lại, giúp da người dùng luôn khô thoáng. Công nghệ hoàn hảo này giúp tã người lớn Tender duy trì độ thấm hút và lượng thấm hút cực lớn lên tới 1,800ml và khóa chất lỏng tới 12 giờ giúp người dùng sử dụng qua đêm mà không lo ảnh hưởng giấc ngủ.

Tính năng khử mùi vượt trội: 

Với công nghệ kháng khuẩn hiện đại, Tender khử mùi và diệt khuẩn tốt tránh các tác nhân gây lở loét do tì đề lâu của người dùng. 

Vách ngăn trống tràn có vòng chun mềm mại theo giải phẫu cơ thể học. giúp bó sát người dùng tạo sự vận động an toàn và thoải mái. Với lớp thở mềm mại và màng đáy 100% coton thoát khí ngăn ngừa các bệnh về da. Hệ khóa dán cực lớn và mềm mại với chun dính đàn hồi tốt tránh những rủi ro cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt hệ khóa dán có thể dùng được nhiều lần.

Miếng dán lớn

Tender nổi bật với miếng dán lớn, phù hợp với mọi vòng bụng của người cao tuổi. Được thiết kế thông minh, mềm mại có hệ thống thun co dãn giúp cố định miếng tã trong suốt quá trình sử dụng.

Lớp thấm hút bề mặt và phân bổ nước

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bông tự nhiên và các sợi tơ tạo nên sự mềm mịn tuyệt vời thúc đẩy quá trình trao đổi khí. Nhờ sự kết hợp này, mặc dù phải nằm lâu, không vận động nhưng mông luôn an toàn và khô thoáng, tránh mùi ngay cả khi dùng nhiều giờ.

Hệ chống tràn kép

Được thiết kế tối ưu với tạo hình theo giải phẫu học ngoài chức năng chống tràn tối đa thì với thiết kế này giúp bảo vệ cơ xương của người lớn trong suốt quá trình dùng tã.

Phần tem bỏ

Tã người già Tender dùng ngay miếng dán dễ dàng gấp gọn sau khi sử dụng, thuận tiện khi sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói: 15 chiếc/ 01 gói

Phù hợp với người lớn có vòng bụng từ 70-110 cm

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Tender là thương hiệu tã bỉm cao cấp cho người già hoặc mẹ sau sinh của Tập đoàn Linette được ưa chuộng hàng đầu ở Châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông. Tender nổi bật với nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt Tender có kích thước lớn phù hợp với mọi kích cỡ người dùng và có khả năng thấm hút và chống tràn lên đến 12h. 

Tender xuất sắc vượt qua rất nhiều các thương hiệu tã bỉm đang có mặt trên thị trường sở hữu cho mình chứng chỉ danh giá đó là chứng chỉ chất lượng ISO 22716 - GMP.

Công nghệ sản xuất từ Châu Âu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Tender đáp ứng được mọi tiêu chí của  người dùng từ khả năng thấm hút vượt trội đến sự thoải mái vận động và an toàn trong sử dụng

 

Chat
0986547499